பிப்ரவரி 07 பஞ்சாங்கம்

ஆங்கிலத்தில் படிக்க கீழே ஸ்க்ரோல் செய்யவும்

தமிழ் தேதி : தை 25 (மகர மாசம்)

ஆங்கில தேதி : பிப்ரவரி 07 (2021)

கிழமை :  ஞாயிற்றுக்கிழமை /பானு வாஸரம்

அயனம் :உத்தராயணம்

ருது : ஹேமந்த ருது

பக்ஷம் : கிருஷ்ண பக்ஷம்

திதி : தசமி காலை 7.13 am வரை பிறகு ஏகாதசி

ஸ்ரார்த்த திதி :ஏகாதசி

நக்ஷத்திரம் : கேட்டை (ஜ்யேஷ்டா) மாலை 4.59 pm மணி வரை பிறகு மூலம் (மூலா)

கரணம் : பவ, பாலவ, கௌலவ கரணம்

யோகம் : சுப யோகம் (வ்யாகட, ஹர்ஷன யோகம்)

வார சூலை – மேற்கு

பரிகாரம் –வெல்லம்

சந்திராஷ்டமம் ~ பரணி (அபபரணி), கார்த்திகை (க்ருத்திகா)

பிப்ரவரி 07 – சூர்ய உதயம் / அஸ்தமன விவரம்

நல்ல நேரம் ~ காலை 7.30 ~ 8.30 am மாலை 3.30 ~ 4.30 pm
சூரியோதயம் ~ காலை 6.37 am
சூரியாஸ்தமனம் ~ மாலை 6.08 pm

ராகு காலம்~ மாலை 4 30 ~ 6.00 pm
எமகண்டம் ~ பகல் 12.00 ~ 1.30 pm
குளிகை காலம் ~ மாலை 3.00 ~ 4.30 pm

இன்றைய தினம் நல்ல நாளாக அமைய எமது வாழ்த்துகள்.

07.02.2021
SUNDAY
YEAR ~ Saarvari Varusham
{Saarvari Nama Samvathsaram}
AYANAM ~ Uthrayanam
RUTHU ~ Hemantha Ruthu
MONTH/Date ~ Thai ~ 25 {Makara Masam}

DAY ~ Sunday- (Bhanu vasaram)


PAKSHAM ~ Krishna Paksham
THITHI ~ Dasami upto 7.13 am, thereafter Ekadashi (Srardha thithi ~ Ekadashyam)
NAKSHATHRAM ~ Kettai (Jyestha) up to 4.59 pm, thereafter Moolam (Moola)



Yogam ~ Subha Yogam (Vyaghata, Harshana Yogam)
KARANAM~ Bava, Balava, Kaulava Karanam
CHANDRASHTAMAM ~ Bharani (Apabharani), Karthigai (Kruthika)
Soolam ~ West

Parihaaram ~ Jaggery

RAGU KALAM ~ 4.30 – 6.00 pm
YEMAGANDAM ~ 12.00 ~ 1.30 pm
KULIGAI KALAM ~ 3.00 ~ 4.30 pm


GOOD TIME ~ 7.30 ~ 8. 30 am and 3. 30 pm ~ 4. 30 pm
SUN RISE. ~ 6.37 am
SUN SET ~ 6.08 pm

About Author

உங்கள் கருத்துகள்

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.